Hướng Dẫn Dùng PAC 31% Xử Lý Nước Hồ Bơi

PAC là từ viết tắt của Poly Aluminium Chloride. Đây là 1 chất dạng tinh thể, thuộc dạng phèn nhôm cao phân tử.

1. Công thức của PAC (Poly Aluminium Chloride) : [Al2(OH)nCl6.nxH2O]m (trong đó m< =10, n<= 5)

2. Ngoại quan: Dạng bột tinh thể, tùy theo đặc tính và chất lượng có màu sắc từ nâu đỏ đến vàng và trắng.

PAC vang 31 Poly Aluminium PAC hoa chat ho boi
3. Công dụng PAC (Poly Aluminium Chloride): Khi hòa với nước và khuấy đều thì các hạt PAC (Poly Aluminium Chloride) sẽ bông nở ra, hút các chất lơ lửng trong nước, keo tụ lại với nhau và theo trọng lực và điện cực sẽ chìm lắng các chất lơ lửng có trong nước xuống đáy. Vì vậy ứng dụng chủ yếu của PAC (Poly Aluminium Chloride) là được dùng trong xử lý nước để lắng cặn làm trong nước cấp, nước hồ bơi, nước thải, v.v…

4. Liều dùng PAC (Poly Aluminium Chloride): Hiện nay chưa có 1 công bố chuẩn về hàm lượng sử dụng PAC (Poly Aluminium Chloride) , người ta dựa vào độ tạp chất lơ lững trong nước nhiều hay ít mà sử dụng tương ứng một số lượng PAC (Poly Aluminium Chloride) phù hợp để lắng cặn làm trong nước trong quá trình xử lý nước. Thông thường để xử lý làm trong nước bình thường ( nước không có nhiều tạp chất ) thì liều lượng sử dụng PAC là 10 gram/1m3 nước.
PAC (Poly Aluminium Chloride)  sử dụng hiệu quả khi xử lý lúc trời nắng nóng và nhiệt độ và pH nước lúc này làm cho các hạt keo phân tử dãn nở tốt để keo tụ các chất cặn và lơ lững có trong nước.

5. Bảo quản PAC (Poly Aluminium Chloride): Nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng PAC không hết, nên buộc kín miệng bao để ngăn không phí vào làm PAC bị hút ẩm làm hư tính chất của PAC.

Chúng tôi cung cấp các loại PAC (Poly Aluminium Chloride) có hàm lượng 30-31%

  • Website: hoachathoboi.net
  • Email: interecomex@gmail.com
  • Điện thoại: 0933013288
  • MST: 0315529975
  • Địa chỉ: 11/6E Hẻm 160/25 Đường Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12 , TP-HCM
  • Công Ty TNHH Quốc Tế Ecomex